บริการ

ด้านการบริการ
บริการออกแบบ : ให้คำปรึกษาในการออกแบบแปรงให้เหมาะสมกับการใช้งานที่เหมาะสมและสามารถให้คำแนะนำให้กับลูกค้าตั้งแต่การดีไซน์ ไปจนถึงการเลือกวัสดุที่เหมาะสมสำหรับการนำไปใช้งาน เพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีประสิทธิภาพและยึดอายุการใช้งานแปรงให้ยาวนานอีกด้วย
บริการ Rework : เปลี่ยนขนแปรง ซ่อมส่วนที่ขนแปรงหลุดร่วง
บริการให้คำแนะนำ : ให้คำปรึกษาในการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งาน

สินค้าของเรา
home วิวบรัช, แปรงลูกขัด, แปรงลูกล้อ, แปรงกลม
แปรงตีเกียว (ลวด 2 เส้น, 4 เส้น)
- มีด้าม,  มีแกน,  มีสลักเกลียว, มีห่วง, หัวตัด, หัวพับ
แปรงถ้วย
- มีก้าน,  มีแกน-สลักเกลียว
แปรงมีด (ปลายโค้ง ปลายตรง)
แปรงทำความสะอาดทั่วไป
แปรง 2 หัว
แปรงตอกแบบลูกกลิ้ง โรลเลอร์
แปรงราง แปรงปัดสายพาน
แปรงรางม้วนเข้ารูปถ้วย
แปรงม้วนเกลียว
แปรงผีเสื้อ แปรงลวดปีกผีเสื้อ
แปรงเซ็นเตอร์บรัส แปรงดักตะกอน
แปรงตอกกลม
ผลิตตามสั่ง : แปรง 2 สเต๊ป, แปรง 3 สเต็ป
แปรงจาน
แปรงขัดพื้นกระเบื้อง, หินอ่อน
แปรงทำความสะอาดปืน :
ชุดล้างปืนเอ็ม 16 ไรเฟิ่ล, ชุดล้างปืนสั้น, ชุดล้างปืนเล็ก, แปรงล้างปืนชนิดทองแดง, แปรงล้างปืนชนิดทองเหลือง, แปลงล้างปืนชนิดไหมพรม, แปรงล้างปืนชนิดไนล่อน, แปรงล้างปืนใหญ่

ระบบสารสนเทศ
          นอกจากนี้ระบบการจัดการบริหารถือเป็นสิ่งสำคัญ บริษัทฯ ได้ลงทุนด้านการจัดการระบบสารสนเทศ ERP การจัดซื้อ จัดเก็บสินค้าคงคลัง เพื่อดูแลให้สินค้ามีความเคลื่อนไหวและตรงกับความเป็นจริง อีกทั้งยังมีการจัดการร่วมกันกับทางผู้ซื้อถึงการทำการประเมินการสั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อให้สินค้าถึงมือลูกค้าก่อน เพื่อให้การดำเนินงานของบริษัทคู่ค้าเป็นไปอย่างราบรื่น รวดเร็ว และเป็นที่ประทับใจ

บุคลากร
         บริษัทฯ ยกระดับจากโรงงานขนาดเล็ก เป็นขนาดกลางด้วยระยะเวลาไม่ถึง 5 ปี บุคลากรที่มีประสบการณ์ที่เติบโตมาด้วยกันกับองค์กรเป็นบุคลากรที่มีคุณค่าเพรียบพร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิต อีกทั้งยังมีทีมวิศวกรและอาจารย์ที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิที่มากด้วยความรู้ความเข้าใจทางด้านเทคนิคเพื่อความเข้มแข็งให้กัองค์กรของบริษัทเรา

เทคโนโลยี
        การเติบโตอย่างก้าวกระโดดของอุตสาหกรรมกำหนดให้เราต้องยกระดับครั้งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาทางด้านเทคนิค เครื่องมือและทีมวิศวกรและอาจารย์ที่ปรึกษาทางด้านเทคนิคให้กับบริษัทฯ จนผสมผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีเดิมที่มีอยู่หลอมรวมกับนวัตกรรมจากตะวันตกเข้าด้วยกัน เพื่อจุุดประสงค์คือการเป็นที่หนึ่งในวงการอุตสาหกรรมและเครื่องมือแปรงอุตสาหกรรมในประเทศไทย

คุณภาพ 
        จัดซื้อสินค้าเฉพาะจากผู้ผลิตที่ได้รับมาตรฐานกว่า 800 รายการ จากทั่วทุกมุมโลก วัสดุมีความหลากหลาย เช่น สแตนเลส, ไนล่อนแอบรัสซีฟ, ไนล่อน, ทองเหลือง, ทองแดง, นิกเกิ้ลซิลเวอร์, ใยไนล่อน, PP, PET, X-TYPE, เส้นใยป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, เส้นใยธรรมชาติจากพืชและขนสัตว์หลากหลายชนิด ด้วยความใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนแรก (การคัดเลือก วัตถุดิบ) จนถึงขั้นตอนสุดท้าย เรามีแผนกควบคุมคุณภาพก่อนผลิต (เช็ควัตถุดิบ) จนถึงขั้นตอนสุดท้าย เรามีแผนกควบคุมคุณภาพก่อนผลิต (เช็ควัตถุดิบ) ขณะทำ (เช็คขนาด) และหลังทำ (เช็คตามแบบ) 

        เพราะเราเข้าใจว่าการใช้งานของลูกค้าแตกต่างกัน ดังนั้น การเลือกวัสดุที่เหมาะสมสำหรับงานจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดีที่สุดอีกทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งานของแปรงห้ได้นานที่สุดให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

นโยบายความเป็นส่วนตัว
        บริษัทฯ ให้ความสำคัญถึงการดูแลข้อมูลลูกค้าไว้เป็นความลับและไม่มีการเปิดเผยความลับของลูกค้าให้แก่คู่แข่ง ด้วยเหตุนี้เอง จึงมีบริษัทอุตสาหกรรมแนวหน้าจากญี่ปุ่น เยอรมัน ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม ได้ให้ความไว้วางใจในองค์กรของเรา เพราะเราถือว่าความซื่อสัตย์ ซื่อตรง และความเชื่อใจในการดำเนินธุรกิจเป็นสิ่งสำคัญ

 

Copyright © 2022 : All Right Reserved Create By brandexdirectory Co., Ltd

* Require