วัสดุขนแปรง

...

เรามีขนแปรงให้ท่านได้เลือกใช้ประโยชน์ อาทิเช่น ขนสังเคราะห์ (ไนล่อน, พีพีและอื่น) ขนไนล่อนที่มีสารขัดพิเศษ (SC,AO) ขนทองเหลือง, ขนทองแดง, ขนลวดเหล็กและขนธรรมชาติ ขนสัตว์ (ม้า, หมู, วัว) และขนสแตนเลส สามารถเลือกขนแปรงเหมาะสมกับการใช้งาน

คุณลักษณะเด่นของขนแปรงคือ สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ ขนาดหรือขึ้นอยู่กับวัสดุนั้น ๆ ขนแปรงอาจจะนุ่มหรือแข็ง (ใหญ่หรือเล็ก) ขนแปรงมีทั้งแบบที่สามารถการดูดซึมน้ำ และปฏิเสธการดูดซึมน้ำได้ใช้กับงานที่มีสารเคมีหรือความร้อน มีความยืดหยุ่นตัว ดัดงอ ขูดขัดต่าง ๆ

ปัจจัยในการเลือกใช้แปรงคือ ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน เช่น งานทำความสะอาด งานซีล งานขัดตกแต่งผิวงาน ลบครีบลบที่เกิดจากขบวนการแมคซีน งานขัดผิวหรือทำลวดลาย ปัจจัยอื่น ๆ ของแปรงคือ ความหนาแน่นของขนแปรง ความยาวของขนแปรง ความหนาแน่นของขนแปรง คือปัจจัยภายนอกที่สามารถทำให้เราเห็นอายุการใช้งานแปรง เราสามารถเลือกแบบชนิด ตรง (Level) หรือแบบหยัก (Crimped) ก็ได้ ขนหยักคือขนแปรงจะถูกขึ้นรูปเป็นคลื่นหรือลอน ขนาดเล็กและจะทำให้ดูมีความหนาแน่นสูงกว่าขนตรง ความลึกในการขัด (ระยะที่ขนแปรงจมลงบนผิวงาน) ความถี่ในการขัด

ขนหยักและขนตรงคือความ สามารถในการบ่งบอกความหนาแน่นของขนแปรง ส่วนความยาวขนจะบ่งบอกคุณลักษณะความแข็งของแปรง ด้วยพื้นผิวของแปรงที่เรียบสม่ำเสมอ ทางจักรวัฒน์ นวการ เรามีทีมเทคนิคและวิศวกรชำนาญการที่จะช่วยเหลือท่านในการเลือกใช้ขนแปรงให้ เหมาะสมกับลักษณะงานของลูกค้าทุกท่าน

Copyright © 2019 : All Right Reserved Create By brandexdirectory Co., Ltd

* Require

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/usr/local/php55/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20121212/php_xmlrpc.dll' - /usr/local/php55/lib/php/extensions/no-debug-non-zts-20121212/php_xmlrpc.dll: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: